CÔNG TY TNHH SX-TM-DV THỊNH KHANG

COÂNG TY TNHH-SX-TM-DV THÒNH KHANG CHÍNH SAÙCH CHAÁT LÖÔÏNG 1. Công ty TNHH SX-TM-DV THỊNH KHANG đảm bảo cung cấp đến khách hàng các sản phẩm bao bì dụng cụ nhựa với chất lượng tốt nhất, giảm thiểu các rủi ro về an toàn thực phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng và sự mong đợi hợp lý của các bên có liên quan mà công ty thừa nhận. 2. Mục tiêu của Công ty TNHH SX-TM-DV THỊNH KHANG là cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng trên cơ sở đó nhằm đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001 và tiêu chuẩn sản xuất sạch GMP – HACCP Codex. 3. Lãnh đạo Công ty TNHH SX-TM-DV THỊNH KHANG cam kết cung cấp nguồn lực cần thiết để áp dụng, duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và tiêu chuẩn sản xuất sạch GMP – HACCP Codex. Ngày 01 tháng 01 năm 2018 BAN GIÁM ĐỐC

Chính sách chất lượng công ty Thinh KHang

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SX TM DV THỊNH KHANG

Tọa lạc tại số 14-16, đường số 3, Khu công nghiệp Tân Tạo, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH SX TM DV Thịnh Khang là một trong những nhà sản xuất hàng đầu chuyên về các sản phẩm từ nhựa.

Được thành lập vào năm 1999, công ty Thịnh Khang không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản xuất, cập nhật những tiến bộ về khoa học kỹ thuật, các sản phẩm của công ty như: tô PS, tô mì ăn liền, khay các loại dùng trong ngành hải sản xuất khẩu, hộp cơm, hộp xôi, hộp đựng thức ăn nhanh, ống bảo ôn máy lạnh, bao bì cho các sản phẩm gỗ gia dụng, CPU máy tính, tấm cách nhiệt dùng trong ngành xây dựng... Ngoài ra công ty cũng đang đẩy mạnh các sản phẩm cung ứng cho ngành điện, công nghiệp điện, điện tử, ngành may mặc như bao bì cho các sản phẩm bóng đèn, phụ tùng xe các loại, túi xách, áo gió, áo phao Ba lô.... đã và đang được thị trường trong cũng như ngoài nước đặc biệt quan tâm và tiêu thụ mạnh mẽ.


Với đội ngũ nhân viên sản xuất chuyên cần lành nghề, có đầy đủ kiến thức kỹ thuật trong việc cải tiến mẫu mã phù hợp với từng mục đích sử dụng, qua đó đáp ứng được những mẫu mã do khách hàng thiết kế và sản phẩm luôn đạt yêu cầu về chất lượng và mỹ quan. Đồng thời, luôn sát cánh với đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động, xem việc thỏa mãn nhu cầu khách hàng là trách nhiệm và là mục tiêu thành công, chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý khách sự phục vụ tốt nhất.

Các thành viên điều hành công ty đã có bề dày kinh nghiệm trong ngành nhựa trong vòng 25 năm qua, qua đó chúng tôi đã gầy dựng được mối thâm tình giao hữu lâu năm với nhà cung cấp nhựa, vì vậy chúng tôi có thể mua tận gốc nguyên liệu với giá cả cạnh tranh và chất lượng ưu việt. Và trên hết, chúng tôi luôn có chiến lược đầu tư lâu dài bằng cách đầu tư mở rộng nhà máy, nhận thêm các máy móc hiện đại, chuyên dùng. Với hàng hóa chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh, đúng theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn tin rằng hợp tác với chúng tôi sẽ luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Để luôn xứng đáng với lòng tin cậy của người tiêu dùng dành cho các sản phẩm của công ty, chúng tôi luôn tri ân và tâm niệm sẽ phục vụ ngày càng tốt hơn, đa dạng hơn với phương châm “thành công của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi”.

 

 

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

 

  1. Công ty TNHH SX-TM-DV THỊNH KHANG  đảm bảo cung cấp đến khách hàng các sản phẩm bao bì dụng cụ nhựa với chất lượng tốt nhất, giảm thiểu các rủi ro về an toàn thực phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng và sự mong đợi hợp lý của các bên có liên quan mà công ty thừa nhận.

 

  1. Mục tiêu của Công ty TNHH SX-TM-DV THỊNH KHANG  là cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng trên cơ sở đó nhằm đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001 và tiêu chuẩn sản xuất sạch GMP – HACCP Codex.

 

  1. Lãnh đạo Công ty TNHH SX-TM-DV THỊNH KHANG  cam kết cung cấp nguồn lực cần thiết để áp dụng, duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và tiêu chuẩn sản xuất sạch GMP – HACCP Codex.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                  Ngày  01  tháng 01 năm 2018

                                                                                        BAN GIÁM ĐỐC

Gọi điện SMS Chỉ đường